ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการมารยาทไทย โดย ครูศิริพรรณ ทัศนิยม
ปฏิทิน ภาคเรียนที่ 1/2565 สำหรับนักเรียน
ประชาสัมพันธ์ งานมุทิตาจิต ครูเกษียณอายุราชการ ปีการศึกษา 2565
การประชุมเจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสาคร
กิจกรรมพัฒนาและส่งเสริมระเบียบวินัย
โครงการอบรมให้ความรู้และสร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของสารเสพติดในนสถานศึกษา
กิจกรรมค่ายพัฒนาคุณธรรม ปีการศึกษา 2565
พิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม
ประชาสัมพันธ์กิจกรรมประกวดสื่อสร้างสรรค์ในรูปแบบภาพยนตร์สั้น หัวข้อ
ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนอ้อมน้อยโสภณชนูปถัมภ์
รับมอบทุนจากบริษัท โรงงานทอผ้าเพชรเกษม (1983) จำกัด
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน ครูอัตราจ้าง วิชาเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป และวิชาเอกดนตรีไทย
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างปฏิบัติงาน ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกวิทยาศาสตร์และดนตรีไทย
พิธีถวายพระพรชัยมงคล
ประกาศโรงเรียนอ้อมน้อยโสภณชนูปถัมภ์ เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง
ประชาสัมพันธ์สื่อสร้างภูมิคุ้มกันต้านภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี
ลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี
การแข่งขันอีสปอร์ตรอบชิงชนะเลิศ
กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา
การประชุมผู้ปกครองเครือข่าย ปีการศึกษา 2565
การนิเทศ ติดตาม การเตรียมความพร้อมในการรับการประเมินระดับนานาชาติ PISA 2022
กิจกรรมค่ายยุวชนคนคุณธรรมบูรณาการค่ายสุจริตคิดฐานสอง ประจำปีการศึกษา 2565
กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด
การประชุมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมการจัดการศึกษาเพื่ออาชีพและพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงโดยใช้จังหวัดเป็นฐาน
การอบรมโครงการ The Next Solutions : สู่วิถีสังคมสุขภาวะ
ข้อมูลนักเรียน 10 มิถุนายน 2565
แจ้ง การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
พิธีถวายพระพรชัยมงคลและร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน
พิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน อุทิศถวาย พระครูโสภณธรรมสาคร(หลวงพ่ออาบ) ผู้ก่อตั้งโรงเรียน